Toyota Vũng Tàu hoạt động với phương châm tất cả vì khách hàng

Miền Nam, với đặc điểm nhiều người có thu nhập cao sinh sống tại khu vực Vũng Tàu, là một thị trường tiềm năng để Toyota Việt Nam tập trung đầu tư phát triển. Vì vậy, từ ngày 26/5/2009, Công ty  Toyota Vũng Tàu chính thức đi vào hoạt động.
 
Đại lý Toyota Vũng Tàu đại lý 3S chính hãng tại miền nam Việt Nam

Đại lý Toyota Vũng Tàu đại lý 3S chính hãng tại miền nam Việt Nam

Cũng như các Đại lý Toyota chính thức khác ở Việt Nam, Toyota Vũng Tàu hiện đang chăm sóc, phục vụ khách hàng theo mô hình 3S đầy đủ nhất:
  • Sales (bán hàng): phân phối và mua bán các dòng xe hơi mới sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.
  • After-sales Services (dịch vụ hậu mãi): bao gồm các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng xe định kỳ, theo yêu cầu của khách hàng theo tiêu chuẩn của Toyota, kèm theo đó là dịch vụ cứu hộ 24/24 thực hiện trên toàn khu vực TP.HCM và các vùng lân cận khi xe khách hàng có sự cố.
  • Spare-parts (phụ tùng): Toyota Vũng Tàu luôn có sẵn những phụ tùng, linh kiện thiết yếu để hỗ trợ sửa chữa, thay thế cho khách hàng, đồng thời còn các sản phẩm hóa chất giúp cho việc bảo dưỡng, bảo trì được trơn tru, hiệu quả hơn.
Tọa lạc tại địa chỉ 806 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM, thuộc khu trung tâm khu độ thị Vũng Tàu, với diện tích 3600m2, Toyota Vũng Tàu được đầu tư, trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng trang thiết bị, máy móc được cập nhật, để xứng tầm phục vụ cho số lượng lớn khách hàng ở khu vực đô thị Nam Sài Gòn cùng các khu vực phụ cận.

Đại lý Toyota Vũng Tàu đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ để chăm sóc khách hàng được tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, trình độ cao, được đào tạo liên tục tại trung tâm của công ty suốt thời gian làm việc, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo với các dịch vụ hiện có của Toyota Vũng Tàu.
 
Toyota Vũng Tàu luôn có những khóa đào tạo nhân viên bài bản

Toyota Vũng Tàu luôn có những khóa đào tạo nhân viên bài bản

Ngoài ra, trang thiết bị hiện đại và hệ thống phụ tùng được cung cấp liên tục, cập nhật giúp cho những dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng xe khách hàng được thực hiện nhanh chóng, chính xác, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tiêu biểu là Dịch vụ Bảo dưỡng nhanh (EM) đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là một chương trình giúp thực hiện tất cả các hạng mục bảo dưỡng, được tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp của tập đoàn Toyota Nhật Bản
 
Ưu điểm của Dịch vụ này là khi đặt hẹn trước dịch vụ này, thời gian cho việc bảo dưỡng định kỳ chỉ trong vòng 60 phút, do đội ngũ được rèn luyện theo hệ thống đào tạo chuyên nghiệp và hiện đại của Toyota Team21 đảm nhiệm, đảm bảo tiêu chí “bảo dưỡng nhanh” khi chăm sóc xe. Thiết bị bảo dưỡng cũng được đảm bảo luôn ở điều kiện tốt nhất, góp phần cải thiện thời gian bảo dưỡng, phụ tùng bảo dưỡng cam kết chính hãng.
 
Ngoài những dịch vụ cơ bản mà đại lý Toyota 3S thực hiện, Toyota Vũng Tàu còn có các dịch vụ tư vấn tận tình, giúp cho khách hàng sở hữu được những chiếc xe mong muốn. Với những khách hàng có tiềm lực tài chính hạn chế, Toyota Vũng Tàu có dịch vụ tư vấn tài chính, hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp với quy trình, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
 
Showroom 3S theo chuẩn của Toyota Việt Nam

Showroom 3S theo chuẩn của Toyota Việt Nam

Ngoài ra, khi mua xe mới, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình với các dịch vụ tư vấn lựa chọn xe phù hợp theo nhu cầu, theo sở thích, tính cách, theo phong thủy; dịch vụ mua bảo hiểm cho bản thân và chiếc xe của mình; dịch vụ đăng ký thông tin, chủ quyền xe,…

Khi có được chiếc xe như ý, khách hàng còn có thể nhờ dịch vụ tư vấn về các loại phụ kiện thích hợp với xe của mình, và nhờ nhân viên dự toán các chi phí có thể phát sinh trong một thời gian nhất định, để khách hàng có kế hoạch sử dụng xe, lựa chọn nhu cầu phù hợp.
 
Toyota Vũng Tàu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng

Toyota Vũng Tàu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng

Với phương châm tất cả vì khách hàng thân thiết – xe là để phục vụ con người tốt hơn, Toyota Vũng Tàu cam kết đưa chất lượng phục vụ khách hàng lên làm hàng đầu. Lấy khách hàng là mục tiếu phát triển, khi đến với Toyota Vũng Tàu, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình nhất, kèm theo giá cả phải chăng và tốt nhất thị trường hiện tại.
 

Chi tiết xin liên hệ hotline: 0985.296.939


Các tin khác

Nhận xét