Toyota Vũng Tàu - Đại lý chính thức của Toyota Việt Nam

Toyota Vũng Tàu là đại lý duy nhất của Toyota Việt Nam tại khu vực tỉnh BRVT, Toyota Vũng Tàu khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 17/09/2010 tại địa chỉ 168 đường 3/2, Phường 10, Thành Phố Vũng Tàu.

Là thành viên của IMPERIAL Group, nhận thức rõ được sự phát triển của ngành công nghiệp và kinh tế của tỉnh BVRT, Toyota Vũng Tàu được xây dựng và ra đời với phương châm " phấn đấu mỗi ngày vì sự hài lòng của khách hàng. Các nhân viên của Toyota Vũng Tàu ngày càng nâng cáo kiến thức và phục vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp hơn. Luôn đưa ra tiêu chí " Khách Hàng là trên hết" nên Toyota không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà công ty luôn đặt Khách Hàng lên hàng đầu.

Vì vậy, với sự cạnh tranh khốc liệt với ngàng ô tô như hiện nay, Toyota Vũng Tàu luôn có chương trình khuyến mãi để đáp ứng cho từng khách hàng với giá ưu đãi và bỏ chi phí thấp nhất khi sở hữu chiếc xe của mình. Không những vậy, Toyota Vũng Tàu còn hỗ trợ cho khách Hàng về việc Lái thử xe tại Toyota Vũng Tàu và những địa chỉ các huyện và tỉnh thành lân cận để tất cả những khách hàng gần xa đều cảm nhận được dòng xe yêu thích của mình. Thủ tục nộp thuế, đăng ký và đăng kiểm cũng được Toyota Vũng Tàu hỗ trợ với chi phí thấp nhất và phục vụ làm thủ tục một cách nhanh chóng. Những Ngân Hàng uy tín, thủ tục đơn giản và nhanh chóng cũng được Toyota Vũng Tàu liên kết để giúp Khách Hàng có được lãi suất ưu đãi và phù hợp nhất.

Với tiểu chuẩn khắc khe của Toyota Việt Nam là cơ sở hạ tầng và nhân sự phải luôn đáp ứng theo yêu cầu của Toyota Việt Nam.

Chi tiết xin liên hệ hotline: 0985.296.939


Các tin khác

Nhận xét