Toyota Vũng Tàu cập nhật bảng giá xe mới nhất 2017

Bạn ở tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu? Bạn muốn mua xe Toyota tại Vũng Tàu một cách nhánh chóng, nhưng không biết nên tìm đại lý nào để được tư vấn và được hưởng chính sách khuyến mãi cũng như thời gian giao xe sớm. Hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng của Toyota Vũng Tàu 0908.470.219 - 0905.113.199 để được chúng tôi tư vấn.

Toyota Vũng Tàu – Đại lý hàng đầu tại Toyota tại thị trường phía Nam. Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những dòng xe Toyota với nhiều chính sách hậu mãi. Với những khách hàng mua xe Toyota ở tỉnh như Bà Rịa Vũng Tàu, Toyota chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi:
+ Giao xe Toyota tại Vũng Tàu bằng xe chuyên dùng.
+ Toyota Vũng Tàu còn hỗ trợ khách hàng mua xe Toyota tại Vũng Tàu làm thủ tục ngân hàng nhanh chóng trong ngày, cho vay lên tới 80% giá trị xe trong vòng 7 năm với lãi suất cực kì ưu đãi 0,66%/ tháng.
+ Hỗ trợ khách hàng làm tủ tục đăng kí mua xe Toyota tại Vũng Tàu
+ Hỗ trợ chi phí trước bạ lên tới 30 triệu (tùy vào từng dòng xe).
+ Tặng bộ phụ kiện chính hãng chất lượng cao: dán phim cách nhiệt 3M, trải sàn simili, che mưa, ốp cửa, cản sau, bộ phụ kiện làm đẹp xe của 3M,…
+ Đặc biệt, Toyota Vũng Tàu còn hỗ trợ khách hàng đổi xe qua sử dụng mua xe mới của Toyota với mức giá tốt nhất.
Bảng giá xe Toyota bán tại Vũng Tàu:

Hiện xe Toyota tại Vũng Tàu bán đầy đủ các dòng xe trong năm 2017, bao gồm: Xe Toyota Camry, Innova, Vios, Altis, Fortuner, đời mới nhất và các dòng xe nhập khác như : Hiace, Land Cruise, Toyota 86, Prado, Hilux. Giá các dòng xe, tham khảo tại Bảng giá xe

Khi mua xe Toyota ở Vũng Tàu nếu có các vấn đề thắc mắc, quý khách liên hệ qua đường dây nóng: 0908.470.219 - 0905.113.199 (gặp Mr.Vũ– đại diện bán hàng khu vực miền Nam Toyota Vũng Tàu – Sài Gòn).

Chi tiết xin liên hệ hotline: 0985.296.939


Các tin khác

Nhận xét