Giới thiệu chung

Toyota Vũng Tàu (gọi tắt là Toyota Vũng Tàu - TVT) là Đại Lý duy nhất của Toyota Việt Nam tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, Công ty Cổ Phần Toyota Vũng Tàu khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 17/9/2010 tại 168 đường 3/2, phường 10, thành phố Vũng Tàu. Toyota Vũng Tàu được Toyota đào tạo và cấp chứng chỉ cho những học viên những tay nghề chuyên nghiệp từ Dịch Vụ, Bán hàng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam là "Tận Tâm và Chuyên Nghiệp". Toyota Vũng Tàu hy vọng và cam kết đem đến cho khách hàng những Dịch Vụ chất lượng, những sản phẩm tốt nhất và hài lòng Quý khách hàng nhất.

- Những dòng xe lắp ráp mà Toyota Vũng Tàu chính thức phân phối như: Vios, Corolla Altis, Camry, Innova.

- Những dòng xe nhập khẩu mà Toyota Vũng Tàu chính thức phân phối như: Fortuner 2017, Yaris, Hilux, Hiace, Toyota 86, Land Cruiser Prado, Land Cruiser C200 

Là thành viên của IMPERIAL Group, nhận thức rõ được sự phát triển của ngành công nghiệp và kinh tế của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Toyota Vũng Tàu được xây dựng và ra đời với phương châm "phấn đấu mỗi ngày vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng".

 

Sau hơn một năm xây dựng cùng với những nỗ lực to lớn để đáp ứng đủ tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày và cơ sở hạ tầng theo mô hình 3S (Sales - Bán hàng; Service - Dịch vụ & Spare parts - Phụ tùng chính hãng), Toyota Vũng Tàu đã chính thức đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư lên đến gần 100 tỷ đồng. 

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

PHỤ TÙNG THAY THẾ

Trên tổng diện tích là 3,500 m2, Toyota Vũng Tàu được xây dựng gồm 3 khu chính: khu trưng bày sản phẩm và văn phòng rộng 1,500m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng trên 2,500m2 gồm 11 khoang sửa chữa, 26 khoang đồng sơn, 1 khu vực rửa và làm đẹp xe, 6 khoang chờ bên trong , 6 khoang chờ bên ngoài và 1 khu vực giao xe mới. Bên cạnh đó Toyota Vũng Tàu còn có 3 phòng sơn với hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại, sử dụng công nghệ của hãng The Power of Termomeccanica đạt tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ sơn khép kín hướng đến hệ thống quản lý môi trường tiêu chuẩn ISO 14001. 

Quý khách vui lòng liên hệ những số Hotline sau:

- Bán Hàng      : 0905.113.199 Mr Vũ để được tư vấn xe mới, xe cũ và thủ tục hỗ trợ Ngân Hàng.

- Dịch Vụ         : 0973.63.09.09 Mr Hưng để được tư vấn sửa chữa và đặt lịch bảo dưỡng.

- Chăm Sóc KH: 0968.95.99.55 Ms Thu để giải đáp những thắc mắc về dịch vụ